background img

Chủ Đề

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với tủ giầy nhựa Đài Loan

Bạn có biết tủ đựng giày là một trong những ổ vi trùng lớn nhất trong nhà bạn? Ngoài cách vệ sinh thường xuyên bạn nên thay thế những chiếc tủ giầy gỗ kém chất lượng bằng chiếc tủ giầy nhựa cao cấp Đài Loan.

 Nếu bạn sử dụng một chiếc tủ giày bằng gỗ chắc chắn bạn từng gặp phải những rắc rối như tủ bị mốc, tủ bị mốt mọt xông...những điều này bạn sẽ không gặp phải khi sử dụng 1 chiếc tủ nhựa đựng giày Đài Loan. Tại sao ư? Lý do đơn giản là tủ nhựa đựng giày Đài Loan được làm bằng chất lượng nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng, chống mối mọt, nước không thể thấm qua bề mặt tấm nhựa nên không có hiện tượng ẩm mốc.
tu giay nhua Dai Loan TG 201
Vào mùa nồm chiếc tủ giày nhựa mới phát huy hết tác dụng, nó sẽ giữ giày dép của bạn không bị mốc do không khí ẩm gây ra. Những đôi giầy, dép tiếp xúc trực tiếp với cơ thể bạn do đó nếu chúng không được bảo vệ cẩn thận, bị các khuẩn nấm mốc xâm hại thì cơ thể bạn rất dễ bị mắc bệnh: ngứa. ghẻ... Chính vì nó không bị tác động nhiều từ môi trường nhất là khí hậu nên độ bền của nó có thể lên đến hơn 20 năm.
Tuy được làm từ nhựa nhưng những chiếc tủ giày này nhìn qua bạn sẽ nghĩ ngay nó là tủ gỗ vì nó được thiết kế chắn chắn, màu chủ yếu được ưa chuộng là màu vân gỗ và màu cafe. Chiếc tủ này vừa giữ được nét sang trọng của tủ gỗ lại vừa có nét hiện đại vốn có của sản phẩm nhựa.
Tu dung giay dep nhua TG 212
Hãy đến với siêu thị trực tuyến 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội để chọn cho mình một chiếc tu giay dep ưng ý, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình ngay từ hôm nay. Bạn cũng có thể đặt hàng thông qua số điện thoại 04.667.45.888, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét