background img

Chủ Đề

cách chọn tủ giày đẹp cho không gian hẹp.

Bạn nghĩ rằng không gian nhà bạn quá chật chội để có thể đặt thêm một chiếc tủ đựng giày? bạn và gia đình chọn cách để giày dép đằng sau cánh cửa hoặc tận dụng bậc thềm nhà?

 Như vậy là bạn đã hoàn toàn sai lầm. Để giày dép như thế từ ngoài nhìn vào nhà bạn trông thật bừa bộn, người vào sau không để ý là có thể làm bẩn giày dép của người khác. Những chiếc giày đi của bạn cũng là vật ưa thích để bọn chuột, gián gặm nhấm. Thật là tồi tệ khi nhìn thấy chiếc giầy dép tủ của mình bẩn thỉu hay rách bươm bị chuột tha đúng không ak. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn mua tủ nhựa đựng giày Đài Loan ngay hôm nay.

tu giay nhua TG 201
Tủ giày nhựa được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp chống mối mọt, chống chuột bọ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cất giữ những đôi giầy yêu thích của mình. Bên trong tủ được chia làm các ngăn nhỏ có khích thước khác nhau phù hợp với từng loại giày của bạn từ giàu cao cổ, boot dài, giày cao gót tới những đôi tông nhiều màu sắc yêu thích của mùa hè.

tu dung giay TG 201
Những tấm nhựa được sản xuất với công nghệ cao nên khá bền màu và không bị cong vênh do ảnh hưởng của thời tiết. một chiếc tủ nhựa 2 cánh có kích thước (C x R x S):105 X65 X35 cm sẽ là lựa chọn tuyệt vời với gia đình có diện tích nhỏ.
Đến với siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội bạn chắn chắn sẽ hài lòng với dòng tu giay dep Dai Loan cao cấp, mọi thắc mắc vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 04.667.45.888 để được giải đáp 24/24h.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét