background img

Chủ Đề

Cách trị mùi hôi khó chịu ở tủ giầy.

Mùi hôi của những chiếc tủ giầy là nỗi lo ngại của mọi người nhất là những bà nội trợ, những người phải dọn dẹp trực tiếp. Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé xin đưa ra một số mẹo nhỏ giúp bạn tránh được cảm giác khó chịu khi làm công việc dọn dẹp này.

 Tủ giầy nhựa Đài Loan rất dễ vệ sinh, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm sạch để lau sạch không gian tủ, sau đó xịt khủ mùi phòng vào bên trong tủ rồi đóng tủ lại tầm 20 phút cho nó khử sạch mùi hôi. Cách này đơn giản, dễ thực hiện nhưng nhược điểm  làm chiếc tủ của bạn chỉ hết mùi hôi trong một thời gian ngắn.
tu giay nhua Dai Loan TG 201

Cách khác là sau khi làm sạch tu giay bằng khăn ẩm bạn có thể đặt vào bên trong tủ 1 hộp sáp khủ mùi (baking soda) hoặc một túi vải đựng bã cafe khô hay một ít than củi. Những vật này giúp bạn giữ được tủ đựng giày lâu bị hôi hơn.
Tu giay dep nhua Dai Loan 212

Nhưng cách hạn chế được mùi hôi nhất chính là bạn cần chú ý bạn cần chú ý vệ sinh cả giày dép và tất thường xuyên nữa nhé, chúng là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu ở tủ giầy đó ạ
Mẹ nào cần thêm thông tin về chiếc tu dung giay cao cấp giá rẻ Đài Loan vui lòng tới địa chỉ 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi tới số  094.515.2992.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét