background img

Chủ Đề

Giải quyết nỗi lo ẩm mốc khi trời nồm với tủ giầy nhựa Đài Loan

Vào độ tháng 3 thời tiết trở nên ẩm ướt( trời nồm) các đồ dùng dễ bị ẩm mốc dù đã được lau chùi thường xuyên. Những chiếc tu giay bằng gỗ rất dễ bị ẩm mốc do gặp nước nên những chiếc giày bên trong cũng không tránh khỏi ẩm mốc. Thật khó chịu khi bạn phải đi chân vào một chiếc giày bị ẩm, nó không những gây mùi khó chịu mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giải pháp hữu hiệu cho bạn là hãy thay thế bằng chiếc tủ giầy nhựa, những đôi giày của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ khỏi ẩm mốc. Bề mặt của chiếc tủ làm hoàn toàn bằng nhựa cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan nên nước không thể ngấm vào gây lên hiện tượng mốc, ẩm.
tu giay dep LG 201 gia re
Bạn lo lắng bọn mối mọt sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng như ở tủ gỗ thì hãy yên tâm nhé, Trong quá trình sản xuất tấm nhựa đã được xử lý để chống mối mọt, bảo hành lên đến 10 năm nhé!
Chiếc tủ giày với giá chưa đến 1 triệu này sẽ giúp bạn bảo vệ những đôi giày yêu quý khỏi thời tiết nồm khó chịu, chỉ cần mỗi lần mở tủ lấy đồ bạn nhớ đóng chặt của tủ lại.

Hãy cùng siêu thị trực tuyến mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội trải nghiệm công dụng hữu ích mà chiếc tu dung giay dep giá rẻ này mang lại, chỉ với 1 cuộc goi tới số 04.626.88887. Bây giờ bạn chỉ cần ngồi nhà, chúng tôi sẽ mang nó đến tận nơi cho bạn( trong vòng 1 ngày nếu bạn ở Hà Nội)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét