background img

Chủ Đề

Giúp bạn chọn hướng đặt tủ nhựa đựng quần áo cho ngôi nhà bạn.

Giúp bạn chọn hướng để tủ nhựa đựng áo quần gia đình cho ngôi nhà bạn.

Giúp bạn chọn hướng đặt tủ đựng đồ cho ngôi nhà bạn.
Lựa chọn chiếc tủ đựng đồ nhựa Đài Loan ưng ý cho diện tích nhà đã khó, nhưng việc đặt tủ cất đồ nhựa Đài Loan theo hợp Bắc đem lại may mắn, tài lộc cho chủ ngôi nhà càng khó hơn. Nếu bạn chỉ chú trọng vào việc chọn hướng cho mỗi giường ngủ mà quên mất kiểu đặt chiếc tủ đựng đồ nhựa Đài Loan hợp lý thì mọi công sức có thể của chủ ngôi nhà gây phản tác dụng.
Đơn vị phân phối chuyên cung cấp tủ áo quần nhựa Đài Loan giá rẻ đưa ra một vài gợi ý chắc chắn sẽ giúp quý khách có được một căn phòng ưng ý và hợp mệnh.

Những người mệnh Thủy, Hỏa đều thuộc Đông tứ trạch, giường ngủ đặt hướng bắc, Đông Nam, Nam và Đông do đó tủ quần áo nhựa Đài Loan nên được đặt ở cuối giường nghĩa là có hướng Tây, Tây Bắc...Và ngược với hướng được đặt giường để chấn giữ các sao xấu của các hướng này sẽ tốt cho gia chủ.
Tủ nhựa Đài Loan 4 buồng 4 cánh 4 ngăn C022
 Tủ nhựa Đài Loan 4 buồng 4 cánh 4 ngăn C022 
Những ai mệnh Thổ, mệnh Kim trong ngũ hành thuộc Tây tứ trạch, giường ngủ ngủ đặt hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây nên tủ đựng đồ nhựa Đài Loan nên đặt ở phía cạnh dài của giường để tạo cảm giác vững trãi thành công cho chủ nhân.

Người sử dụng không nên đặt tủ nhựa đựng quần áo ở đầu giường vì trong quá trình sử dụng sẽ gây thay đổi khí ở phía đầu giường ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, lâu ngày có thể sẽ dẫn đến chứng mất ngủ.

Bài viết được tư vấn riêng cho sản phẩm tủ quần áo  nhựa Đài Loan bởi Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé.  tủ nhựa đài loan   được Bảo hành tới 10 năm, Giao Hàng Tận Nhà, Đóng Tủ Tại Nhà, Nhận đặt đóng tủ theo kích thước, màu sắc, thiết kế của khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét