background img

Chủ Đề

Sự khác nhau giữa tủ giày nhựa và tủ giày gỗ.

Tủ đựng giày là đồ dùng không thể thiếu trong các gia đình vì nó là nơi cấp giữ giày dép cả nhà một cách ngăn nắp, sạch sẽ tránh xa nơi làm ổ ưa thích của lũ gián, chuột. Vậy sự khác nhau giữa tủ nhựa đựng giày và tủ gỗ đựng giày là gì?

tu giay dep 2 canh TG201
Chất lượng
Nếu so tủ giày nhựa với một chiếc tủ giày gỗ cao cấp thì tủ gỗ có chất lượng hơn hẳn nhưng nếu so với các loại gỗ thường thì tủ nhựa lại chiếm ưu thế hơn hẳn vì tuổi thọ trung bình của chúng là 20 năm, ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh còn tủ gỗ thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất gỗ, ngoại cảnh, thời tiết...
Giá cả
Tủ giầy nhựa có giá bán khá rẻ dưới dưới 1 triệu đồng, chỉ bằng 1 phần của chiếc tủ giầy gỗ thông thường.
Trọng lượng
Nếu bạn hay di chuyển thì chiếc tủ giày nhựa này hoàn toàn hợp với bạn vì chúng không nặng và cồng kềnh như tủ gỗ, mỗi chiếc chỉ nặng tầm hơn 20kg.
tu giay dep 3 canh TG212
Ngoài ra chiếc tủ đựng giày bằng nhựa có màu sắc khá trang nhã và bắt mắt, chúng không dễ bị phai màu trong thời gian dài sử dụng. Do đó bạn không cần mất thêm tiền nhờ người tới đánh bóng hay sơn sửa lại như đối với tủ gỗ.
Những tính năng ưu việt của chiếc tủ giày bằng nhựa Đài Loan cao cấp này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng khó tính nào. Hãy là người tiêu dùng thông minh với siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội, hotline 04.626.88887, thế giới của những chiếc tu giay dep cao cấp giá rẻ đang chào đón bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét