background img

Chủ Đề

Tủ giày đẹp bằng nhựa cho không gian nhà bạn thêm sang trọng

Tủ giày thường được đặt ngay lối ra vào của cửa chính do đó ngoài công năng là đựng giày ra nó còn đóng vai trò giống như một vật trang trí của ngôi nhà bạn. Một chiếc tủ giày đẹp sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên ấn tượng ngay từ khi mới bước vào.

Chiếc tủ nhựa đựng giày Đài Loan hiện đang được khá nhiều gia đình chọn mua bởi chúng không những có tuổi thọ lâu bền ( trên 20 năm) mà còn có vẻ bề ngoài khá sang trọng với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút , màu sắc lại trang nhã. Nếu chỉ nhìn sơ qua hẳn nhiều người có thể nhầm nó được làm bằng gỗ chứ không  phải nhựa.
Tủ nhựa Đài Loan TG 212
Cũng giống như tủ nhựa Đài Loan cho bé, tủ giày nhựa Đài Loan, nguyên liệu nhựa tạo ra tấm nhựa hoàn toàn là nhựa cao cấp, màu sắc được pha trộn ngay trong quá trình sản xuất chứ không phải là sơn xịt sau khi đã sản xuất xong như quy trình sản xuất tủ thông thường.
Tủ nhựa đựng giày này có sẵn 2 màu cho khách hàng lựa chọn là màu vàng giả vân gỗ và màu cafe. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc tủ giầy đẹp có màu sắc của riêng mình, hài hòa với nội thất ngôi nhà bằng cách đặt mua tại Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội, số điện thoại 04.626.88887.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét