background img

Chủ Đề

Tủ giầy đẹp bằng nhựa Đài Loan cao cấp 5 ngăn giá rẻ

Sau giờ làm việc vất vả trở về nhà, vừa bước chân đến cửa bạn có muốn nhìn thấy cảnh giày dép vứt lộn xộn, chồng chéo lên nhau? hay muốn nhìn thấy bậc cửa gọn gàng sạch sẽ. Hãy để tủ giầy nhựa Đài Loan giúp không gian nhà bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn nhé!

 Chiếc tủ đựng giầy bằng nhựa Đài Loan 2 cánh TG 201 có kiểu giáng khá giống với chiếc tủ gỗ, đặc biệt lớp nhựa có màu giả vân gỗ sẽ giúp không gian nhà bạn trông thật sang trọng.

Tủ giầy TG 201
Chúng được thiết kế 2 cánh mở, bên trong là 5 tầng khá rộng rãi. Tầng cuối cùng cao hơn 4 tầng còn lại để ưu tiên cho mẹ và bé gái để những đôi giày cao gót, những đôi boot cao cổ. Các ngăn còn lại là nơi để giày, dép đế thấp của cả gia đình. Bạn nên để giầy dép của các con ở ngăn bên dưới, khi không có sự giúp đỡ của người lớn các bé cũng có thể lấy được dễ dàng.
Các ngăn tủ đựng giày TG 201
 Chiếc tủ này có kích thước vừa phải nên phù hợp với mọi gia đình. Nếu bạn muốn mua chiếc tủ giày nhựa kích thước lớn hơn, màu sắc theo như ý, bạn có thể gọi tới siêu thị trực tuyến Mẹ và bé. 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội, Tel 04.667.45.888, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được chiếc tủ như ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét