background img

Chủ Đề

Tủ nhựa đựng giầy_đánh tan mối lo côn trùng

Những chiếc tủ giầy bằng gỗ của gia đình bạn sau một thời gian sử dụng chúng đã xuống cấp trầm trọng do bọn chuột bọ cắn phá và đặc biệt là mối xông. Vậy là cứ sau vài năm bạn lại phải sắm sửa một chiếc tủ mới, thật là tốn kém!

Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé xin mách nhỏ với bạn một chiếc tủ giày khiến bọn chuột và mối phải chào thua. Đó là tủ nhựa đựng giày Đài Loan cao cấp. Tủ đựng giày Đài Loan cũng giống như tủ nhựa đựng quần áo Đài Loan. Chất liệu bằng nhựa không chỉ an toàn với con người mà còn tránh được sự phá hoại của mối, mọt và chuột . Có 2 loại tủ giày chính là tủ nhựa 2 cánh và tủ nhựa 3 cánh. 
tủ đựng giày 2 cánh TG 201
Đối với gia đình có không gian hẹp hay ít người chiếc tủ nhựa giá rẻ đựng giày 2 cánh với kích thước là (C x R x S):105 X65 X35 cm hoàn toàn phù hợp.Kích thước của chiếc tủ nhựa đựng giày 3 cánh là (C x R x S): 90 X 95X 35cm. Nó khá phù hợp với gia đình có diện tích rộng, nhiều người, nhiều giày dép. 
Tủ giày 3 cánh TG 212
Hàng có sẵn trong kho có 2 màu chính là màu vân gỗ và màu cafe. Ngoài ra bạn còn có thể gọi tới số 094.515.2992 hoặc tới địa chỉ 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội để đặt màu sắc, kích thước tủ giày...theo ý mình. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách trong thời gian sớm nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét