background img

Chủ Đề

Cách chọn tủ giầy gỗ phù hợp với ngôi nhà.

Cách lựa chọn tủ giày gỗ phù hợp với ngôi nhà bạn còn vất vả hơn nhiều so với việc lựa chọn nội thất trong phòng vì tủ giầy cần có được sự đồng nhất với các nội thất khác về màu sắc và kiểu dáng, tạo án tượng ngay từ ban đầu khi khách bước vào nhà.

Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé xin đưa ra một số lưu ý cho khách hàng khi chọn mua loại tủ này: 
Tủ giày 2 cánh
- Kích thước: Kiểm tra số lượng giày trước khi mua, để chắc rằng không một đôi giày nào nằm thừa bên ngoài hoặc ngăn tủ quá dư, trong khi không gian chung của căn phòng hạn hẹp.
- Chất liệu: tủ giày bằng gõ có bán tại siêu thị babimart.Vn đều làm bằng gỗ cây cao su đã qua xử lý, phía trước hoặc sau có ô thông gió tránh tình trạng bít mùi.
- kiểu dáng: Một tủ giầy điển hình có 4 tầng , chiều sâu 34 – 35cm, chiều dài 60-80 cm có thể chứa 4-5 đôi người lớn. Như vậy một chiếc tủ giày có thể chứa 15 – 20 đôi giày, phù hợp cho gia đình dưới 5 thành viên. Với gia đình có nhiều người hơn hoặc nhiều phụ nữ, nên chọn tủ giày cao hơn hoặc bề ngang lớn.
Tủ giày dép 3 cánh
Khách hàng khi mua tu giay tại địa chỉ 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội sẽ được bảo hành 20 năm và hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn. Mọi thông tin sản phẩm quý khách vui lòng gọi tới số 04.667.45.888 để biết chi tiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét