background img

Chủ Đề

Cách khử mùi khó chịu ở tủ giày gỗ

Tủ giày gỗ khi mới mua về thường có mùi hăng rất khó chịu do sơn gỗ, vecni gây nên. Để giải quyết mùi khó chịu này Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé chuyên bán tủ giày đẹp ở Hà Nội xin mách nhỏ bạn 2 cách đơn giản để khủ mùi chúng.

1. Sử dụng trà mạn khô
Khi tủ giày mới mua nhà bạn có mùi khó chịu của sơn gỗ bạn chỉ cần mua 100g-200g chè khô ( trà mạn) sau đó dùng chày giã nát hoặc dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó bọc chúng vào một chiếc túi vải hoặc mảnh vải ( tốt nhất là vải xô), phun nhẹ một lớp nước bên ngoài túi rồi đặt vào bên trong tủ. Chỉ một thời gian ngắn, chiếc tủ gỗ đựng giày của bạn sẽ hết sạch mùi sơn khó chịu. Bạn có thể tận dụng túi vải đựng chè khô đó để hút mùi khó chịu trong tủ, 1 tuần 1 lần lấy nó ra xịt thêm nước. Khi hết tác dụng bạn thay ruột trà khác là xong.

2 Sử dụng bã cà phê.
Khi dùng cafe tại nhà, đừng vội vứt bã cafe đi nhé, chúng sẽ rất có ích cho bạn trong việc khử mùi hôi trong tủ giầy của bạn đấy. Bạn cũng chỉ cần làm tương tự như cách sử dụng trà khô bên trên để hút mùi hôi. Trước khi dùng bạn nên phơi bã cafe sao cho khi cho vào túi vải chúng không quá ướt. Ngoài tác dụng hút mùi hôi trong tủ giầy gỗ, bã cafe còn giúp tủ của bạn có mùi thơm  phảng phất hương cafe. Hiện nay trên thị trường có bán dạng túi hút mùi bên trong là hạt cafe, loại túi này sẽ có tác dụng hút mùi hôi lâu hơn, bạn không cần phải thay thường xuyên như bã cafe.
Để chọn mua một chiếc tu giay ưng ý hay được tư vẫn miễn phí cách sử dụng và bảo quản bạn hãy gọi tới số 094.515.2992 hoặc đến tận địa chỉ siêu thị 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét