background img

Chủ Đề

Đặt tủ giày gỗ theo phong thủy

Nhiều gia đình có thói quen tiết kiệm không gian nhà nên thường tận dụng gầm giường làm nơi để để cất giầy dép nhất là các gia đình sử dụng giày dép để di trong nhà thuận tiện cho việc lựa chọn giày dép mỗi khi bước xuống giường. Theo Phong Thủy học, vì được sử dụng hằng ngày nên đôi giày không tránh khỏi việc nhiễm tạp khí.

Chính vì thế chỉ nên để giày ở khu vực gần cửa ra vào, tránh đặt giày một cách tùy tiện tiện vì như vậy các loại khí uế tạp bên ngoài sẽ theo đôi giày vào trong nhà và ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của các thành viên trong gia đình.
Tuy tủ giày có giá trị sử dụng, nhưng cũng không thể đặt nó ở vị trí quan trọng chính giữa, mà chỉ thích hợp đặt dịch sang 2 bên, cách điểm trung tâm một chút.
Thông thường, tủ giày không được cao hơn độ cao của chủ nhà, nếu cao hơn bị coi là không thuận. Diện tích tủ giày nên nhỏ và thấp, không nên rộng và cao.
Chiều rộng của tủ giầy gỗ(kể cả khi mở cửa tủ) không nên vượt quá 1/3 chiều rộng của bức tường. Trong trường hợp cửa chính của ngôi nhà thông với hành lang thì tủ giày còn có tác dụng làm tấm bình phong ngăn chặn các loại xung khí tràn vào trong nhà.
Phong thủy học rất coi trọng sự lưu thông không khí, vì thế mà tủ đựng giày phải cố gắng không gây mùi lạ, vì nếu mùi lạ lan tỏa trong không gian, sẽ khó có được 1 không gian phong thủy hài hòa.Vì vậy nên hạn chế chọn loại tủ không cửa, vì như thế tạp khí từ những đôi giày sẽ dễ lan ra ngoài, gây làm nhiễm bẩn nguồn năng lượng trong nhà. Cách tốt nhất là sử dụng tủ giày và đặt toàn bộ giày dép vào trong đó. Tủ giày nên là loại có cánh cửa, vì như vậy có thể tránh được tạp khí. Ngoài ra bạn nên thường xuyên lau chùi và vệ sinh tủ giầy để đảm bảo giày dép không bị ẩm mốc gây ra mùi khó chịu.
Tư vấn các đặt tu giay dep theo phong thủy_ Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội, Tel 04.667.45.888

0 nhận xét:

Đăng nhận xét