background img

Chủ Đề

Tủ đụng giày gỗ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Chỉ vừa mới xuất hiện trên thị trường một vài năm trở lại đây nhưng tủ giày gỗ cao su nhận được sự ủng hộ khá lớn từ phía người tiêu dùng bởi chất lượng và giá cả của loại tủ này rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Tủ giày gỗ cao su được làm từ gỗ cây cao su đã qua xử lý_ loại gỗ mà trước đây người ta chỉ sử dụng làm củi đốt do không nhận ra được tiềm năng kinh tế của chúng. Loại gỗ này có được sau khi chặt các cây cao su già cỗi không còn khả năng cho mủ, chúng có màu sắc vân gỗ đẹp mắt, màu sắc tự nhiên tươi sáng lại rất nhẹ, ít bị mối mọt nên thường được sử dụng làm đồ chơi an toàn cho bé, thớt và gần đây là đồ nội thất để xuất khẩu tại các thị trường khó tín như Mỹ, Đức, Nhật. Tủ giày gỗ là một trong những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu có giá bán rẻ nhất trong thị trường tủ giầy gỗ hiện nay.
tủ đựng giày bằng gỗ 3 cánh mở
Tủ đựng giày bằng gỗ cao su có bán tại Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội có 2 loại chính là tủ 2 cánh và tủ 3 cánh. Tất cả các loại tủ này đều có thiết kế lỗ thoáng khí đằng trước hoặc đằng sau để giúp giày dép không bị ẩm mốc. Thông thường tủ có 4 tầng được chia làm nhiều ngăn để tiện cho việc cất giữ từng loại giày của từng người. Tùy vào kích thước từng loại tủ có thể đựng được nhiều hay ít giầy dép, phù hợp cho những gia đình nào. Trước khi đặt mua tủ khách hàng nên xem xét kỹ lượng giày dép trong gia đình mình tránh tình trạng mua tủ rồi mà giày dép vẫn phải để bên ngoài vì không đủ chỗ.
tủ giày gỗ cao su 2 cánh mở
Bạn có thể tham khảo các mẫu tu giay dep dưới sự tư vấn nhiệt tình của các tư vấn viên Siêu thị Babimart.Vn qua số điện thoại 094.515.2992.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét