background img

Chủ Đề

Tủ giày dép bằng gỗ cao su 3 cánh mở hiện đại

Một chiếc tủ giầy tiêu chuẩn thường chỉ đủ sử dụng để chứa đủ giầy dép cho gia đình có 5 người trở xuống vì thế nếu nhà bạn có nhiều người hoặc có quá nhiều giầy dép bạn nên sắm một chiếc tủ giầy có kích thước rộng để khi sắp xếp không giày dép nào phải để ngoài.

Tiêu biểu cho loại tủ giày rộng là tủ giày 3 cán. Kích thước của nó lớn hơn tủ giày 2 cánh chỉ yếu là về chiều rộng ( 90- 95 cm). Như vậy mỗi tầng bạn sẽ để được 6-8 đôi giày.
Thông thường tủ giày được phân chia bằng cách phân biệt dạng của mở của tủ: tủ cánh mở và tủ ngăn kéo. Ở Việt Nam người tiêu dùng chủ yếu sử dụng loại tủ cánh mở. Sản phẩm tủ giày 3 cánh mở Tg31 bán tại siêu thị trực tuyến Mẹ và bé 105, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Nội được làm bằng gỗ cao su_ loại gỗ cao cấp an toàn hiện đang trở thành nguyên liệu thay thế gỗ tự nhiên ( gỗ cây cao su đã qua xử lý). Loại gỗ này có giá trị sử dụng khá lớn, dễ hoàn thiện thành các kiểu dáng sản phẩm và có màu sắc, vân gỗ rất đẹp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc tủ giầy gỗ cao su vì dòng gỗ này được dùng để sản xuất đồ chơi an toàn cho bé, thớt... để xuất khẩu đi nước ngoài.
Một chiếc tu giay dep bằng gỗ cao su có thời gian bảo hành lên tới 20 năm, tuy nhiên để sử dụng được lau dài hơn nữa bạn nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng chúng đúng cách (gọi tới số 04.626.88887). Một sản phẩm hữu ích cho gia đình, sử dụng trên 20 năm lại chỉ có giá khoảng 1 triệu đồng sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bất kỳ ai. Không những thế việc sử dụng  sản phẩm gỗ cao su còn giúp xã hội cải thiện môi trường cây xanh tự nhiên đang bị tàn phá.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét