background img

Chủ Đề

Vì sao nên mua tủ giày dép bằng gỗ cây cao su?

Trên thị trường hiện nay có bán tủ giày bằng gỗ với nhiều loại chất liệu gỗ khác nhau. Ngoài những dòng cao cấp sử dụng gỗ chất lượng cao ra, những loại còn loại thường sử dụng gỗ xoan, gỗ mít... sau một thời gian sử dụng tủ sẽ bị cong vênh do tác động của thời tiết và độ co tự nhiên của gỗ.

Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng trên, khách hàng nên chọn mua ở những địa chỉ bán hàng uy tín. Hiện nay tại siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội điểm bán hàng uy tín được khách hàng bình chọn năm 2013, có cung cấp dòng sản phẩm tủ giày bằng gỗ cao su hoàn toàn mới.

Gỗ từ cây cao su, gọi là gỗ cao su, được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây do gỗ cao su có màu sáng, vân gỗ đẹp, lại nhẹ, giá thành không quá cao. Bên cạnh đó, nó được đánh giá cao vì có thớ gỗ dày, ít co và có thể chấp nhận các kiểu hoàn thiện khác nhau. Gỗ cao su được đánh giá là loại gỗ " thân thiện môi trường ", do người ta chỉ khai thác gỗ sau khi cây cao su trở nên già cỗi không còn cho thu hoạch mủ được nữa.
Các sản phẩm được làm từ gỗ cao su rất an toàn đối với sức khỏe con người, chúng được sử dụng làm đồ chơi trẻ em, đồ dùng nội thất và đã được xuất sang các nước Mỹ , Đức, Nhật...Việc sử dụng nguồn gỗ cây cao su sau quá trình thu hoạch đã giúp cho giá thành của  sản phẩm tủ giầy làm từ loại gỗ này rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại mà tuổi thọ còn lên tới trên 20 năm.
Hãy chung tay góp phần cải thiện môi trường bằng cách hạn chế sử dụng các sản phẩm từ gỗ thiên nhiên đang dần cạn kiệt thay vào đó là sử dụng các sản phẩm " xanh và sạch" từ gỗ cao su. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tu giay gỗ cao su qua số điện thoại 04.667.45.888.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét