background img

Chủ Đề

Cũi trẻ em và một vài gợi ý sử dụng

Sư an toàn phải được để ý hàng đầu khi các bậc cha mẹ tìm giường cũi cho con. Có hơn 30.000 ca tai nạn toàn thế giới của em bé liên quan tới giường cũi theo thống kê. Mua được một chiếc giường cũi cho bé an toàn vậy nên là điều tối quan trọng.

Để chắc chắn 100% con không bị nguy hiểm, những gạch đầu dòng dưới đây cần được các bậc cha mẹ nắm rõ khi cho bé sử dụng giường cũi. Hãy cùng Babimart.com nghiên cứu nhé!

Giuong cui tre em go xoan dao mau com - cam 

Giường cũi gỗ xoan đào màu cốm - cam

Đây thường là yếu tố bị nhiều bố mẹ không để ý hoặc có khi không hề nghĩ tới. Bạn sẽ khó tưởng tượng được em bé sẽ lớn nhanh như thế nào. Sẽ rất nhanh thôi mà bé đã có thể nắm lấy hoặc chọc ngáy mọi thứ "lảng vảng" trong tầm tay như đồ chơi treo nôi, quần áo của bé mà bố mẹ tiện tay vắt lên cũi, mà đặc biệt là ổ điện... và tự gây tai nạn do ngộ độc, hóc dị vật cùng nhiều nguy cơ không nhìn thấy khác. Cũi của bé không được thiết kế sát cửa sổ bởi các mẹ không hiểu được lúc nào thì bé sẽ trèo lên đâu nhé.

Đừng bao giờ để thú bông hoặc gối lớn phía trong cũi trẻ em. Bởi chúng có thể được sử dụng để trèo ra ngoài. Hoặc nếu đen đủi nếu úp mặt vào đó bé có thể bị ngạt thở. Các đồ dùng làm từ nhựa cần phải vứt hết ra khỏi cũi tại bố mẹ sẽ không rõ đối với con, chúng có tốt cho sức khỏe hay không. Túi nilon đừng bao giờ nên tận dụng bọc quanh nệm, túi nhựa chính là hiểm họa ẩn giấu , có thể cản trở trẻ hô hấp dẫn đến đột tử, nhất là với bé chưa đầy 2 tuổi.

Đệm cứng hay mềm chính là điều cần phải lưu ý đầu tiên khi sắm đệm cũi cho trẻ. Trong những năm tháng đầu đời xương của trẻ chưa phát triển hoàn thiện, vì vậy nguy cơ bị lệch cột sống hoặc gù ở em bé sẽ bị nâng cao nếu lạm dụng đệm mềm. Thời gian này, trên thị trường phổ biến nhất là loại đệm có độ dày 5cm. Có điều, tùy vào đặc điểm cũi nhà bạn, phải nhớ rằng khi đặt đệm vào, thành cũi phải thấp dưới đệm để tránh việc bé bị kẹt tay. Phải đặt miếng lót ngăn thấm thấm lên đệm rồi mới phủ ga giường lên nếu sử dụng chúng. Ga trải giường phải chuẩn cỡ với đệm. Trẻ bị ngạt thở trên giường ngủ đôi khi cũng bởi tấm ga trải giường quá rộng.Nếu bạn không muốn con mình bị ngạt thì ga giường cần được cài chặt. Nên dùng chất liệu cotton hoàn toàn cho ga giường

Cui tre em Kerry White 

Cũi trẻ em Kerry White

Vì thành cũi cao cũng khiến ba mẹ yên tâm hơn về bé, mẹ không nên mua cũi có thanh chắn thấp quá, tuy nhiên cũi cao quá lại cản trở trong việc đặt bé vào và bế bé ra. Chiều cao của thanh chắn cũi phải đảm bảo không ít hơn sáu mươi phân kể từ mặt đệm lên thành cũi đối với cũi cho em bé bò được và chập chững đi. Chiều cao của cũi khi trẻ nhỏ chưa biết bò là độ hai lăm phân.

Chỗ các bu lông, ốc vít cần được xem xét cẩn thận. Những mối nối đấy có thể cào rách quân áo của bé, là tác nhân của những tai nạn khó lường nên chúng ít nhất phải nằm phẳng trên mặt cũi

Theo các nhà sản xuất, mẹ nên chọn cho bé cái giường cũi có khoảng trống giữa các nan không quá 5-8,5 cm, nếu không trẻ rất dễ bị mắc tay vào khoảng giữa các thanh chắn

Xem thêm mặt hàng ghế rung cho bé

Nguồn Giường cũi cho bé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét