background img

Chủ Đề

Giường tầng cho con và chỉ dẫn sử dụng, lựa chọn đúng nhất?

Diện tích sống là một khó khăn lớn với các gia đình ở đô thị. Làm thế nào để có diện tích ở và học tập tiện lợi khi phòng của trẻ chật hẹp? giường tầng trẻ em hà nội chính là một lời giải chuẩn nhất khắc phục khó khăn này. Các ông bố bà mẹ nên lựa chọn những chiếc giường tầng đơn giản, bao gồm cả tủ chứa đồ chơi của trẻ. Bố mẹ cũng có thể đặt đóng riêng cho con theo thiết kế của chính bạn. Phụ huynh cũng có thể dùng ngăn kéo, hộc tủ để khuyến khích và dạy con khả năng tự sắp xếp đồ đạc một cách có trật tự.

Sự tiện dụng của giường tầng là điều không phải bàn cãi. Có điều vì đặc điểm của mỗi bé là khác nhau nên để lựa cho trẻ một chiếc bán giường tầng trẻ em không phải dễ. Hãy để Beeshop.vn hướng dẫn bạn.
Giuong tang cho be gai 

Giường tầng cho bé gái

Chi phí sản xuất giường tầng bằng chất liệu gỗ thường lớn hơn kim loại dù mẫu mã và độ chắc chắn tương đương nhau. Tuy nhiên giường tầng cho bé (tìm hiểu thêm) làm từ gỗ luôn đem lại sự an toàn nhiều hơn so với sản phẩm làm từ kim loại vì lý do kim loại có khả năng gây tai nạn đáng tiếc cho trẻ với nhưng góc sắc nhọn.

Hãy lựa chọn giường có thanh chắn cao để an toàn hơn cho bé vì nếu thanh chắn không đủ cao trẻ sẽ có khả năng rơi khỏi giường do không ít các cháu không chịu nằm yên một chỗ khi ngủ. Bé rất dễ bị kẹt đầu, chân, tay vào các thanh chấn song chắn trên giường , điều này gây không ít nguy hiểm cho trẻ. Do đó bố mẹ nên chọn giường tầng trẻ em giá rẻ có khoảng cách chấn song vừa phải, ngăn bé bị mắc đầu.

Giuong 2 tang tre em Russell mau mat ong 

Giường 2 tầng trẻ em Russell màu mật ong

Cha mẹ hãy lắc mạnh để kiểm nghiệm độ ổn định của giường tầng.Nếu có hiện tượng rung hoặc quá mỏng manh thì cần phải lựa giường khác.Sử dụng giường vững vàng cho con vừa giúp trẻ an toàn tối đa khi ngủ, vừa có thể giúp bố mẹ an lòng

Để ngăn tình trạng đập đầu vào trần khi đùa nghịch trên giường mà nhất là khi vừa dậy, nên mua kiểu giường tầng có khoảng trống tầng trên tầng dưới đủ lớn và trẻ không bị cụng đầu khi ngồi

Cầu thang cần đủ rộng, được xử lý chống trượt, song song với mặt đất, độ cao bậc vừa đủ với sải chân của bé để trẻ dễ dàng leo lên leo xuống.

Một thứ không kém phần quan trọng là phần dát giường, nó phải được xem xét kĩ càng, phải chịu được sức nặng của một người lớn.

Để khi ngủ dậy nửa đêm bé có thể lên xuống giường một cách không khó khăn, trong tầm tay của con nên có đèn ngủ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét